Liên kết website


Công dân Tin Xây dựng


​Tại buổi làm việc với với lãnh đạo các phòng ban và chủ tịch UBND các phường, xã để nắm bắt kết quả kiểm tra, xử lý và tìm giải pháp lập lại trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố, ông Trịnh Tuấn Liêm, quyền Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa chỉ đạo không để phát sinh trường hợp xây dựng không phép. Ông cũng yêu cầu lãnh đạo các phường, xã, thanh tra xây dựng viết kiểm điểm, nêu rõ trách nhiệm của bản thân đối với vai trò được giao, đồng thời báo cáo cụ thể thực trạng xây dựng không phép trên địa bàn để UBND thành phố tập hợp trình Ban Thường vụ Thành ủy xem xét giải quyết.
 
​Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Phúc và lãnh đạo Sở Y tế cùng một số Sở, ngành liên quan đã có chuyến thị sát Dự án xây dựng bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới. Dự án vẫn đang được triển khai với tiến độ tốt, dự kiến cuối tháng 9 năm nay, bệnh viện sẽ hoàn thành phần xây thô và cất nóc.
 
​Sáng ngày 9-5, Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai tổ chức buổi làm việc báo cáo tiến độ xây dựng bệnh viện. Tới dự có các đồng chí: Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Minh Phúc – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Hoàn và đại diện các sở ngành liên quan.
 
​Theo Báo cáo của Sở Xây dựng tỉnh, trong năm 2011, thực hiện các công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội, các đơn vị trong ngành đã vận động ủng hộ được hơn 270 triệu đồng.
 
​Sáng ngày 12-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với Sở Giao thông vận tải, UBND thành phố Biên Hòa và đơn vị chủ đầu tư về tình hình thực hiện, công tác giải phóng mặt bằng cầu Hóa An.
 
​Theo báo cáo của Sở Xây dựng, đến nay, toàn tỉnh có 21 dự án nhà ở cho sinh viên với diện tích đất 14 ha, có khả năng bố trí cho gần 28 ngàn sinh viên.
 
​Sáng ngày 26-3, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần đầu tư Đồng Thuận, UBND thành phố Biên Hòa, huyện Trảng Bom và các sở, ngành liên quan về tiến độ thực hiện dự án tuyến Quốc lộ 1, đoạn tránh thành phố Biên Hòa và 2 dự án khu tái định cư phục vụ dự án Quốc lộ 1 tại xã Bình Minh (huyện Trảng Bom) và xã Phước Tân (TP. Biên Hòa). Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Phúc chủ trì buổi làm việc.
 
​Chiều ngày 13-2, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long để nghe báo cáo nghiên cứu tổng quan về dự án đường cao tốc Vành đai 3 (VĐ3).
 
​Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại buổi làm việc với chủ đầu tư và các Sở, ngành, địa phương liên quan về tiến độ thực hiện đầu tư xây dựng QL51 vào sáng ngày 7 – 2.
 
​Trong năm 2011, thành phố Biên Hòa đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 21 công trình đầu tư dựng, hoàn thành hồ sơ nhiều công trình khác để triển xây dựng trong năm 2012. Các công trình đã đầu tư đều mang lại kết quả thiết thực, phục vụ kịp thời nhu cầu cấp thiết phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: