Liên kết website


Trang chủ Thông tin kinh tế, xã hội


​Ngày 29-9, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV-2016. Phó chủ tịch UBND tỉnh kiêm Phó ban ATGT tỉnh Trần Văn Vĩnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.
 
​Ngày 30-9, Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC) tỉnh long trọng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Cảnh sát PCCC (4-10-1961 - 4-10-2016), 15 năm ngày toàn dân PCCC và 5 năm thành lập Cảnh sát PCCC Ðồng Nai.
 
​Tại Ðồng Nai, có những nghề thủ công sớm ra đời từ nhiều thế kỷ trước như: nghề rèn, điêu khắc gỗ, đúc đồng… Qua bao cuộc đổi thay, một số nghề đã dần dần bị mai một nhưng chỉ có nghề điêu khắc đá vẫn luôn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay.
 
​Ngày 29-9, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh Nguyễn Phú Cường đã chủ trì hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 3 HÐND tỉnh khóa IX.
 
​Ngày 29-9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã làm việc với Cục Hàng hải Việt Nam và đơn vị tư vấn về Quy hoạch phát triển cảng biển, cảng cạn Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn 2030.
 
Những năm qua, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) số 4 luôn quan tâm đến công tác phòng ngừa các mối nguy cơ về cháy, nổ. Sự cẩn trọng trong quá trình thực thi nhiệm vụ đã giúp đơn vị từng bước kiểm soát, kéo giảm các vụ cháy, nổ xảy ra trên địa bàn quản lý. ​  
 
UBND tỉnh vừa ký Quyết định 48 ban hành quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thay thế cho Quyết định 36 ngày 6-5-2008. Quyết định 48 sẽ có hiệu lực từ ngày 1-10.​
 
Trong 2 ngày 26 và 27-9, đoàn công tác của Tỉnh ủy Đồng Nai gồm 21 thành viên đã có chuyến làm việc thực tế tại 2 tỉnh Tây Nguyên là Kon Tum và Đắk Lắk để trao đổi kinh nghiệm triển khai và thực hiện Chỉ thị 03 về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. ​
 
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa ký kết quy chế phối hợp trao đổi, cung cấp thông tin, tài liệu trong việc khởi kiện ra tòa án đối với các hành vi vi phạm pháp luật về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). ​  
 
​Từ những con đường đất nắng bụi, mưa lầy, đến nay phần lớn các tuyến đường giao thông nông thôn đã đáp ứng tiêu chí sáng – xanh – sạch – đẹp. Việc thực hiện có hiệu quả tiêu chí này không chỉ đem lại cuộc sống tốt hơn cho người dân vùng nông thôn, mà nó còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, giảm tội phạm và làm thay đổi diện mạo làng quê.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: