Liên kết website


Công dân Bệnh viện & Phòng khám

​Ngày 1-7, Đoàn bác sĩ của Bệnh viện mắt TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Bệnh viện đa khoa Dầu Giây phẫu thuật mắt bằng phương pháp Phaco cho 8 bệnh nhân.
 
​Sau hơn 1 năm chuẩn bị về nhân lực và cơ sở vật chất, BV Nhi đồng Đồng Nai đã thực hiện thành công ca phẫu thuật sọ não, mở đường cho việc chữa trị các chấn thương sọ não ngay tại BV mà không phải đưa lên tuyến trên.
 
​Ngày 4-6, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã thăm và làm việc với Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai về một số vấn đề liên quan đến công tác điều trị.
 
​Những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa TP. Biên Hòa đã tạo được bước đột phá trong công tác khám chữa bệnh. Hiện nay, bệnh viện đang triển khai thực hiện các giải pháp hướng đến phát triển theo chiều sâu chuyên khoa.
 
Khẳng định Bộ Y tế đã có nhiều giải pháp để giảm tải tại các bệnh viện trung ương, tuy nhiên Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định trong bối cảnh đất nước còn nghèo, việc giải quyết cần thời gian.
 
 
​100% xã, phường, thị trấn của Đồng Nai đã có trạm y tế, trong đó, phần lớn các trạm được trang bị đầy đủ thiết bị cấp cứu sản khoa. Tuy nhiên, số người đến sinh ở trạm y tế đang ngày càng ít đi, thậm chí có trạm y tế, phòng sinh chỉ còn tồn tại cho có... 
 
​Sẽ có 30 cơ sở y tế tư nhân trong tỉnh được tham gia vào hoạt động cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân trên địa bàn theo Dự án Trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế, xã hội cho nữ công nhân nhập cư thông qua việc gia tăng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng và phù hợp đặc điểm về giới do Tổ  chức Marie Stopes International (Vương quốc Anh) phối hợp với Sở Y tế thực hiện.
 
​Sáng 20-4, Phòng khám đa khoa y Sài Gòn (tọa lạc tại số 223, đường Đồng Khởi, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) đã tổ chức khai trương và chính thức đi vào hoạt động.
 
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: