Liên kết website


Thông báo

Thông báo về việc đăng ký dự thi tiếng Hàn theo Chương trình EPS cho người lao động

Đăng ngày: 05/08/2016
Tiêu đề thông báo:Thông báo về việc đăng ký dự thi tiếng Hàn theo Chương trình EPS cho người lao động
Nội dung thông báo:
​Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc tổ chức kỳ thi tiếng Hàn theo Chương trình EPS lần thứ 11 cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc ngành sản xuất chế tạo.
 
Thi viết trên giấy theo hình thức trắc nghiệm, gồm 02 kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu, tổng số 50 câu hỏi, thời gian làm bài 70 phút, điểm tối đa 200 điểm. Thời gian thi: 2 ngày 8 – 9/10/2016. Hạn ngạch dự kiến của phía Hàn Quốc: 2.100 (ngành sản xuất chế tạo). Người đạt yêu cầu về tiếng Hàn bằng với chỉ tiêu được phân bổ mới làm hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc.
 
Đối tượng dự thi tiếng Hàn năm 2016 bao gồm: những người đang cư trú dài hạn tại các địa phương không bị tạm dừng tuyển chọn (sẽ có thông báo cụ thể về địa phương); những người đã từng làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước đúng hạn hợp đồng; những người từng làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS và ở lại cư trú bất hợp pháp nhưng đã tự nguyện về nước trong thời gian từ 01/4/2016 đến ngày đăng ký dự thi.
 
Điều kiện người lao động đăng ký dự thi tiếng Hàn ngành sản xuất chế tạo năm 2016 phải đủ các điều kiện sau: từ 18 đến hết 39 tuổi, không tiền án, tiền sự, không bị cấm xuất cảnh Việt Nam hoặc cấm nhập cảnh Hàn Quốc; có đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế; không có thân nhân đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 
Thời gian tiếp nhận đăng ký từ ngày 16/8 – 19/8/2016. Tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai.
 
Thông tin chi tiết vui lòng xem file đính kèm: Văn bản 6724/UBND-VX
 

 

 

 

Ngày bắt đầu:05-08-2016
Ngày kết thúc: