Liên kết website


Công dânKhoa học & Công nghệ

Phổ biến các chương trình hội thi khoa học công nghệ tại huyện Vĩnh Cửu và thành phố Biên Hòa

Đăng ngày: 28/04/2012
​​Sáng ngày 27-4, tại hội trường UBND huyện Vĩnh Cửu, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị phổ biến các chương trình hội thi khoa học và công nghệ năm 2012. Tham dự hội nghị có trên 60 đại biểu đại diện cho các phòng, ban và các trường học trên địa bàn huyện.

​Tại hội nghị, đại diện các phòng, trung tâm thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đã giới thiệu về kế hoạch triển khai, thể lệ, cách thức đăng ký tham dự các chương trình hội thi: Sáng tạo kỹ thuật; Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin, Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai; Chương trình khoa học và công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp; Chương trình “Phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập”; Giải thưởng “Sản phẩm truyền thông khoa học công nghệ Đồng Nai; chương trình hỗ trợ thực hiện tiết kiệm năng lượng; Chương trình phối hợp ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống.

Chiều cùng ngày, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh cũng phối hợp với UBND thành phố Biên Hòa tổ chức hội nghị phổ biến các chương trình hội thi khoa học công nghệ Đồng Nai năm 2012. Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể và các trường học đóng trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, các chương trình hội thi cũng được phổ biến đầy đủ với các nội dung, kế hoạch, nội dung và thể lệ đăng ký tham gia dự thi. Được biết thành phố Biên Hòa là một trong những địa phương tham gia tích cực các phong trào hội thi do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hàng năm, và cũng đã có nhiều tác giả, đơn vị trên địa bàn thành phố giành được nhiều giải cao với những giải pháp tiêu biểu.

Thảo Quế