Tổ Chức Bộ Máy

Sơ đồ tổ chức

Tỉnh ủy

Hội đồng nhân dân

Ủy ban nhân dân

Các tổ chức chính trị - xã hội

Các Sở, ban, ngành

Huyện, thị xã, thành phố

Các đơn vị ngành dọc

Liên kết website


Thông báo

Hướng dẫn khai thác sử dụng các dịch vụ công trực tuyến của Nhà nước cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Đăng ngày: 11/08/2015
Tiêu đề thông báo:Hướng dẫn khai thác sử dụng các dịch vụ công trực tuyến của Nhà nước cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Nội dung thông báo:

​Nhằm nâng cao nhận thức trong ứng dụng, sử dụng công nghệ thông tin cho người dân và doanh nghiệp; tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân và doanh nghiệp khai thác, sử dụng hiệu quả các ứng dụng dùng chung, cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại và dịch vụ công trực tuyến của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng các Sở, ban, ngành liên quan thực hiện tài liệu giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các ứng dụng dùng chung của tỉnh (Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai, Hệ thống Một cửa điện tử…) và dịch vụ công trực tuyến của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh.

 

Do thời lượng có hạn, chúng tôi chỉ có thể giới thiệu và hướng dẫn sử dụng một số ứng dụng dùng chung của tỉnh (Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai, Hệ thống Một cửa điện tử…) và dịch vụ công trực tuyến của các lĩnh vực quen thuộc mà người dân và doanh nghiệp thường liên hệ làm việc như: tư pháp, kế hoạch và đầu tư, tài nguyên và môi trường, lao động - thương binh và xã hội, hải quan.

 

Mong rằng tài liệu trên sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết, mang lại sự thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp trong quá trình làm việc với cơ quan nhà nước.

 

Ngoài ra, người dân và doanh nghiệp có thể xem hướng dẫn trực tiếp trên Đài PTTH Đồng Nai vào lúc 09 giờ, ngày thứ sáu trên kênh Đồng Nai 1 và phát lại trên kênh Đồng Nai 2 vào lúc 20 giờ ngày Chủ nhật. Lịch phát sóng bắt đầu từ ngày 14/8/2015 và kết thúc vào ngày 06/9/2015. Đồng thời video clip trên còn được đăng tải công khai trên Cổng TTĐT tỉnh Đồng Nai tại chuyên mục Video clip tuyên truyền (Lưu ý: nên sử dụng trình duyệt Internet explorer và cài đặt flash player plugin để xem video một cách tốt nhất).

 

Đính kèm: Huong dan DVC truc tuyen.docxHuong dan DVC truc tuyen.docx

HUONG DAN SU DUNG DVC TRUC TUYEN.rarHUONG DAN SU DUNG DVC TRUC TUYEN.rar

 

Hoài Tâm

 

Ngày bắt đầu:11-08-2015
Ngày kết thúc: 
Người/đơn vị thông báo:Sở Thông tin và Truyền thông