Liên kết website


Công dân Bảo trợ xã hội


​Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết, trong 6 tháng đầu năm, số người tham gia Hội Người cao tuổi đã tăng thêm 5.432 người, nâng tổng số hội viên người cao tuổi hiện có lên 157.780 người. Người cao tuổi không chỉ được chăm sóc về sức khỏe mà còn được quan tâm về mọi mặt đời sống vật chất, tinh thần.
 
​Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2014), sáng 12-7, tại Phòng Chẩn trị y học cổ truyền và phục hồi chức năng Thiên Phước (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom), Hội Thầy thuốc trẻ Đồng Nai phối hợp cùng Trung tâm du lịch sinh thái Thiên Phước, Đoàn thanh niên Sở Khoa học - công nghệ, Đài PT-TH Đồng Nai, Sở Ngoại vụ và Trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường tỉnh đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân của huyện Trảng Bom.
 
​Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 1-7, Sở Ngoại vụ đã làm việc với Bệnh viện đa khoa Đồng Nai về việc đón tiếp và làm việc với đoàn bác sĩ của Bệnh viện Trường Canh (Đài Loan) đến khám bệnh từ thiện tại Đồng Nai.
 
​Trại hè dành cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Sở LĐ-TBXH phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức vừa qua tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên thực sự là hoạt động ý nghĩa, kết nối yêu thương trẻ em nghèo, động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.
 
​Trong ngày 4-6, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Xuân Lộc cùng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 6 cụ già tròn 100 tuổi trên địa bàn. Đoàn đã động viên, chúc các cụ mạnh khỏe, minh mẫn, sống vui vẻ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và trao tặng quà của Chủ tịch nước. Các cụ cùng gia đình hết sức phấn khởi, vui mừng khi được nhận quà của Chủ tịch nước và sự quan tâm của địa phương.
 
​Hội Nông dân tỉnh vừa phối hợp với Hội Nông dân 2 huyện: Long Thành, Cẩm Mỹ tiến hành giải ngân nguồn vốn từ Quỹ Hỗ trợ nông dân trung ương cho 60 hộ vay với tổng số tiền 1,2 tỷ đồng.
 
​Sáng 23-5, tại Sở GD-ĐT, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng ban Văn hóa- Xã hội làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện miễn giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập đối với các trường THPT năm học 2013-2014 trên địa bàn tỉnh.
 
 
 
​Sáng 8-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức lễ ký kết phối hợp hoạt động nhân đạo với các sở, ngành của tỉnh, giai đoạn 2014-2020, trong đó có Công an tỉnh, Đài Phát thanh-truyền hình Đồng Nai, Sở Y tế, Tỉnh đoàn, Trường Đại học Đồng Nai...
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: